Facebook
Hổ trợ trực tuyến 24/7
Hotline: 0908.303.336
×

GIỚI THIỆU VỀ NHANG SẠCH ĐẠI MỘC

Chào bạn !

Thắp nhang là một phần của văn hóa Phương Đông. Người Việt Nam chúng ta thường thắp nhang để thờ cúng Phật & Ông Bà Tổ Tiên, gởi gắm những mong cầu và ước nguyện, thể hiện lòng thành kính của chúng ta dâng lên đấng bề trên. Nhang được sử dụng phổ biến tại nhà và đền thờ, chùa chiền.

Các sản phẩm của Nhang sạch Đại Mộc

Ngoài ra, khi cuộc sống ngày càng phát triển hơn, nhang được sử dụng rộng rãi trong đời sống con người. Có thể tóm tắt công dụng của nhang như sau:

  • Dùng thờ cúng
  • Dùng trong thiền định và yoga, giúp cân bằng đầu óc, tăng sự tĩnh tâm
  • Xông nhà, xua tan uế khí, mang lại vượng khí cho ngôi nhà bạn. Thắp nhang có thể giúp thay đổi không khí trong nhà trong 1 thời gian ngắn, xua tan ẩm thấp làm nơi ở ấm cúng hẳn lên.
  • Dùng xông nhà trong khai trương, xông nhà mới.

Dù cho mục đích sử dụng của bạn là gì đi nữa, mùi hương nhang có thể giúp thay đổi không khí trong ngôi nhà và thay đổi tâm trạng của bạn trong 1 thời gian ngắn, rất đơn giản và tiện dụng. Có thể dùng nhang có tăm để thắp cúng, nhang không tăm hoặc nhang nụ để xông nhà, có thể xông bằng lò xông trầm hoặc dùng thác khói xông trầm vừa thơm nhà vừa mang tính mỹ thuật cao ...

Hiện nay có một thực trạng là 90% người dân Việt Nam đang sử dụng nhang hóa chất. Nhang hóa chất là nhang làm từ bột cưa xay mịn, tẩm mùi và màu vào để trông bắt mắt và tạo hương thơm, tạo độ cuốn tàn cho cây nhang. Các hóa chất này khi hít vào sẽ cay mắt, khó thở, chảy nước mắt ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Nhằm hướng đến một cuộc sống xanh, khỏe mạnh cho mọi người, Nhang sạch Đại Mộc đã cho ra đời dòng sản phẩm nhang sạch, không hóa chất, không độc hại, an toàn cho sức khỏe.

Các sản phẩm của Nhang sạch Đại Mộc

Sản phẩm Nhang Sạch Đại Mộc được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên, từ bột gỗ quế, gỗ trầm hoặc gỗ bài, đàn hương và keo bời lời kết dính tự nhiên. Sản phẩm đã được kiểm định bởi Trung tâm Dịch Vụ Phân Tích Thí Nghiệm thuộc Sở Khoa Học Và Công Nghệ TP.HCM an toàn cho sức khỏe người dùng.

Hãy dùng sản phẩm sạch để có sức khỏe tốt cho một cuộc sống tốt đẹp hơn nhé bạn.

Chúc bạn luôn Bình An và Hạnh Phúc mỗi ngày.

NHANG SẠCH ĐẠI MỘC

360/6/35 Phạm Hữu Lầu, Phước Kiển, Nhà Bè,TP.HCM

Điện thoại: 0908.303.336 – 0908.213.336

Liên hệ: Chị Thủy

Email: NhangSachDaiMoc@gmail.com

Website: https://www.daimoc.net, https://www.nhangsach.org

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi