Facebook
Hổ trợ trực tuyến 24/7
Hotline: 0908.303.336
×

CẢM NHẬN CỦA ANH HUY VỀ NHANG VÒNG ĐẠI MỘC

02-11-2018 - 10:21 PM

CẢM NHẬN CỦA ANH HUY VỀ NHANG VÒNG ĐẠI MỘC

Anh Huy là một khách ở tỉnh lân cận khu vực Hồ Chí Minh. Anh quan tâm đến sản phẩm Nhang trầm và hỏi rất kỹ về các loại nhang, công dụng, cách thức sử dụng.

Sau khi được tư vấn anh đã chọn sản phẩm Nhang vòng trầm hương của Đại Mộc. Khi sử dụng sản phẩm này, ngoài mùi hương trầm thanh tao, nhẹ nhàng lan tỏa trong không khí, nhang vòng có một đặc điểm là thời gian cháy khoảng hơn 3 tiếng đồng hồ, dùng hộp đốt nhang vòng giúp cho tàn nhang không bay ra ngoài, rất sạch sẽ và tiện lợi.

Nhang vòng trầm hương Đại Mộc đựng trong hộp dụng cụ thắp nhang bằng gỗ hương

Sau khi sử dụng, anh rất hài lòng với sản phẩm và có phản hồi rất tốt. Không những thế, anh còn muốn làm đại lý cho Nhang Đại Mộc để có thể giới thiệu đến nhiều người dùng hơn về sản phẩm chất lượng này.

Thật quá tuyệt vời. Từ một khách hàng, vì yêu thích sản phẩm của Nhang sạch Đại Mộc mà anh muốn lan tỏa sản phẩm này đến cho nhiều người hơn nữa.

Còn bạn, bạn có muốn dùng thử sản phẩm của Nhang Sạch Đại Mộc, một sản phẩm vừa tiện lợi vừa tốt cho sức khỏe của gia đình bạn không? Hãy liên hệ, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhé.

NHANG SẠCH ĐẠI MỘC

360/6/35 Phạm Hữu Lầu, X. Phước Kiển, H. Nhà Bè,TP.HCM

Điện thoại: 0908.303.336

Liên hệ: Chị Thủy

Email: NhangSachDaiMoc@gmail.com

Website: https://www.daimoc.net, www.nhangsach.org

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi